Số 9 đường Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5 - Tp.Hồ Chí Minh

Thông tin tuyển dụng năm 2017

Khoa chấn thương chỉnh hình và phẩu thuật thần kinh
Lãnh đạo khoa:
- Phụ trách khoa: ThS.BS. Lương Trung Hiếu
Chức năng nhiệm vụ:
1. Tiếp đón và tổ chức khám, điều trị cho những người mắc các bệnh lý hoặc bị tổn thương do chấn thương ở hệ thần kinh, cơ – xương - khớp, bỏng mới và di chứng bỏng.
2. Theo dõi, điều trị những người bệnh mắc bệnh lý hoặc bị tổn thương do chấn thương ở hệ thần kinh, cơ – xương - khớp, bỏng mới và di chứng bỏng chưa có chỉ định phẫu thuật cũng như các bệnh nhân sau mổ ổn định được trả về khoa. Triển khai mổ cấp cứu, mổ theo kế hoạch cho người bệnh vào khoa khi có chỉ định phẫu thuật. Tiến hành các thủ thuật và các phẫu thuật nhỏ tại khoa để chẩn đoán và điều trị cho người bệnh nội và ngoại trú.
3. Hướng dẫn người bệnh tập luyện phục hồi các chức năng của cơ quan vận động và tâm thần kinh. Tuyên truyền, giáo dục sức khỏe cho người bệnh đang điều trị tại khoa và hướng dẫn người bệnh phòng bệnh, chữa bệnh thông thường và tự chăm sóc sức khỏe.
4. Khám sức khỏe tuyển sinh, tuyển dụng, bổ nhiệm, khám sức khỏe định kỳ, khám giám định y khoa cho cán bộ, chiến sĩ Công an. Tham gia phòng, chống dịch bệnh.
5. Quản lý sử dụng và khai thác có hiệu quả máy móc thiết bị được trang bị để nâng cao chất lượng và hiệu quả khám, chữa bệnh.
6. Tham gia công tác nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, ứng dụng kỹ thuật mới vào công tác chẩn đoán, điều trị, chỉ đạo tuyến, hướng dẫn học sinh đến nghiên cứu, thực tập tại khoa; tham gia đào tạo, bồi dưỡng cán bộ y tế cơ sở.
7. Tổ chức công tác hành chính khoa, lưu giữ đầy đủ hồ sơ, tài liệu theo quy định; thực hiện các chế độ, quy chế công tác chuyên môn do Bộ Y tế quy định.
Về chuyên môn khoa đã thực hiện nhiều phẫu thuật kỹ thuật cao bằng nội soi, như: tái tạo dây chằng chéo, phẫu thuật nội soi khớp vai, phẫu thuật ghép mảnh sọ tự thân hoặc bằng nhân tạo, phẫu thuật vi phẫu nối thần kinh, phẫu thuật điều trị bệnh lý thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng,...
Ca phẫu thuật u đại tràng (Video clip 1)

Video Clip

Bệnh án điện tử


Thống kê lượt truy cập
Đang online: 63
Số lượt truy cập: 532,099
BỆNH VIỆN 30/4 - BỘ CÔNG AN
Số 9 đường Sư Vạn Hạnh, phường 9, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 06936468 – Fax: 08-38399170