Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018). Ngày 21/7/2018, Bệnh viện 30-4 phối hợp UBND Phường Cầu Kho, Quận 1 tổ chức Ngày hội tình nguyện vì cộng đồng và khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, thân nhân liệt sỹ, người có công tại phường Cầu Kho, Quận 1, TPHCM

Đoàn cán bộ y bác sĩ Bệnh viện 30-4, do Đại tá ThS BS Tiền Thanh Liêm, Phó Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn. Đi cùng đoàn có các đồng chí đại diện Báo CAND, các nhà mạnh thường quân để đưa tin, viết bài, tham gia hoạt động.

Tại đây, Đoàn đã khám và cấp phát thuốc cho 233 bệnh nhân cùng 200 phần quà cho gia đình diện chính sách, người có công. Đã đến tận nhà trao tặng quà cho 04 trường hợp thân nhân gia đình liệt sỹ.

Đây là hoạt động thiết thực ý nghĩa, nhằm tri ân những người có công với cách mạng đồng thời thể hiện đạo lý truyền thống quý báu có từ ngàn xưa - đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”...