Nhân Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) và thực hiện kế hoạch công tác Đoàn năm 2018 của Đoàn Thanh niên Bệnh viện.

Chiều ngày 26/3/2018, BCH Đoàn Thanh niên Bệnh viện 30-4 tổ chức Sinh hoạt chuyên đề “Kỹ năng giao tiếp, văn hóa ứng xử của thanh niên trong môi trường Bệnh viện”.

Đồng chí Đại tá ThS BS Tiền Thanh Liêm, Đảng ủy viên phụ trách thanh niên, Phó Giám đốc Bệnh viện, đến dự và chỉ đạo lớp học, đại diện lãnh đạo phòng Chính trị cùng đông đảo 300 đoàn viên thanh niên Bệnh viện 30-4 đến dự. Về phía khách mời, có TS Lê Thị Trúc Anh, Phó Tổng biên tập Tạp chí phát triển nhân lực thuộc Trường Học viện Cán bộ TP đến thuyết trình, trao đổi về chuyên đề Kỹ năng giao tiếp, văn hóa ứng xử của thanh niên trong môi trường Bệnh viện”.

Với tâm huyết của mình, TS Lê Thị Trúc Anh đã giảng dạy, chia sẻ nhiều kiến thức, kỹ năng ứng xử chuyên nghiệp trong môi trường Bệnh viện, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, thái độ ứng xử đối với bệnh nhân. Đặc biệt là đội ngũ Điều dưỡng những người tiếp xúc nhiều nhất với bệnh nhân.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi học, Đồng chí ThS BS Tiền Thanh Liêm, Phó Giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh: “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh là việc làm quan trọng trong bối cảnh khám chữa bệnh BHYT cho toàn lực lượng; do đó các đoàn viên thanh niên, CBCS Bệnh viện cần thay đổi tư duy từ đảm bảo chế độ chăm sóc sức khỏe theo ngân sách nhà nước sang tư duy phục vụ, dịch vụ, lấy người bệnh làm trung tâm, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao, xứng đáng niềm tin của CBCS công an và nhân dân”.

Trong không khí Kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, với sự tâm huyết của Giảng viên cộng thêm sự tin tưởng, nhiệt tình của các y, bác sỹ bệnh viện, buổi Hội nghị chuyên đề đã thành công rực rỡ.