Sáng ngày 19/5, Bệnh viện 30-4 tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc Bệnh viện về công tác cán bộ. Đại tá Dương Thị Thu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện 30-4 chủ trì buổi lễ. Cùng dự có các đồng chí trong Đảng ủy - Ban Giám đốc, lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm trong Bệnh viện.

Nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác của Bệnh viện trong tình hình mới, Đảng uỷ - Ban Giám đốc Bệnh viện 30-4 đã thống nhất đề nghị và được Lãnh đạo Bộ Công an đồng ý chủ trương bổ nhiệm 05 đồng chí giữ chức vụ mới, gồm: Đồng chí Thiếu tá Trần Duy Mạnh – Phó Trưởng khoa giữ chức vụ Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu; đồng chí Thiếu tá Phạm Thị Phương Loan – Phó Trưởng khoa giữ chức vụ Trưởng khoa Vi Sinh; đồng chí Thiếu tá Danh Xuân Nhiên – Phó Trưởng khoa giữ chức vụ Trưởng khoa Lao-Bệnh phổi-Da liễu; đồng chí Thiếu tá Phạm Thị Thanh Viên – Phó Trưởng khoa giữ chức vụ Trưởng khoa Truyền Nhiễm; đồng chí Thiếu tá Bùi Thị Thúy Hà – Phó Trưởng khoa giữ chức vụ Trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Đại tá Dương Thị Thu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí cũng đề nghị các đồng chí Tân Trưởng khoa tiếp tục phát huy vai trò của mình, phát triển đơn vị phụ trách, hướng đến mục tiêu xây dựng Bệnh viện 30-4 vững mạnh hơn nữa.

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tá Trần Duy Mạnh – Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc sự quan tâm, giúp đỡ của Thường vụ Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện cùng toàn thể CBCS trong suốt quá trình công tác. Trên cương vị mới, trách nhiệm mới, đồng chí xin hứa sẽ không ngừng học tập, trau dồi chuyên môn, tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức, nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn phấn đấu vươn lên, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Phan Đức