Ngày cuối tuần là khoảng thời gian đặc biệt, là dịp bạn có thể cùng gia đình, những người thân yêu của mình khám phá những địa điểm mới, thưởng thức những món ăn ngon, hay tận hưởng những hoạt động giải trí thú vị khác... hay đơn giản hơn là một ngày thư giãn, xả street sau những ngày làm việc căng thẳng... Đó là thời gian chất lượng mà không một ai muốn bỏ lỡ.
Tuy nhiên, với tư cách là người chiến sĩ mang hai màu áo, đoàn viên ưu tú của Bệnh viện 30-4, ngày cuối tuần cũng có thể trở thành dịp để chúng tôi hỗ trợ cộng đồng trong việc hiến máu nhân đạo. Đó là cách chúng tôi thể hiện lòng tri ân và sẵn sàng đóng góp vào sự phát triển của xã hội.
Hiến máu nhân đạo là một hành động cao đẹp và ý nghĩa. Tôi tin rằng bằng cách cống hiến một phần máu của mình, là bạn đang cứu sống tính mạng người khác và mang lại hy vọng cho những người đang cần. Mỗi giọt máu được hiến góp là một hành động nhỏ nhưng ý nghĩa vô cùng to lớn.
Dù là đi chơi cùng gia đình hay tham gia các hoạt động tình nguyện, ngày cuối tuần của tôi đều đáng trân trọng, tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ, góp phần làm cho cuộc sống của tôi giàu ý nghĩa hơn.
Tâm sự của nữ đoàn viên giấu tên, tên Xuân @@

Phan Đức

Một số hình ảnh chương trình hiến máu tại trường Đại học An ninh nhân dân TP. Hồ Chí Minh

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang học và văn bản cho biết 'BIỀU mm ÜTÃ ĐOÀN THANH NIÊN BỘ CÔNG AN ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC AN NINH NHÂN DÂN CHƯƠNG TRÌNH Hiến Máu Tình Nguyện LẦN4, NĂMH 2023 ব "GIỌT MÁU NGHĨA TÌNH, ĐỒNG ĐỘI THÂN YÊU" linh, tháng 23'