Sáng 12/4, tại Bệnh viện 30-4, đã diễn ra Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an bổ nhiệm Trung tá Nguyễn Trung Cang và Trung tá Phan Quang Toản giữ chức Phó Giám đốc Bệnh viện 30-4.

Đại tá,TS.BS Vũ Hải Nam, Giám đốc Bệnh viện 30-4 cùng các y, bác sỹ là lãnh đạo các khoa, phòng của Bệnh viện tham dự buổi lễ.

Đại tá Vũ Hải Nam, Giám đốc Bệnh viện 30-4, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an trao quyết định bổ nhiệm các đồng chí Phan Quang Toản và Nguyễn Trung Cang.

Trước khi được bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc, Trung tá Phan Quang Toản (sinh năm 1970, ngụ tại huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre) là Trưởng khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện 30-4; Trung tá Nguyễn Trung Cang (sinh năm 1970, quê quán tại huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh) là Giám đốc Trung tâm Ung bướu của Bệnh viện 30-4.

Đại tá Vũ Hải Nam cùng các lãnh đạo Bệnh viện tặng hoa và chúc mừng đồng chí Nguyễn Trung Cang và Phạm Quang Toản.

Tại buổi lễ, Đại tá Vũ Hải Nam thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an đã trao quyết định, tặng hoa và chúc mừng đồng chí Phan Quang Toản và Nguyễn Trung Cang nhận nhiệm vụ mới. Đồng thời tin tưởng rằng, trên cương vị mới, hai đồng chí sẽ cùng với tập thể lãnh đạo Bệnh viện 30-4 đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.