GIỚI THIỆU CHUNG

1. Tên khoa: Khoa Điều Trị  Cao Cấp
    Là khoa lâm sàng đặc biệt của bệnh viện có chức năng chăm sóc, theo dõi, thăm khám, bảo vệ sức khoẻ ngoại trú và đảm nhận công tác khám bệnh và điều trị nội trú cho cán bộ cao cấp và các đối tượng đặc biệt khác theo quy định của bộ trưởng.
 
2. Nhân lực khoa ĐTCC
2.1: Quản lý khoa
    Trưởng khoa: Bs CKII. Phạm Thị Thanh Tâm
    Phó TK: Ths.Bs Tăng Thị Thu
 
2.2 Nhân lực khoa
    Trưởng khoa: Bs CkII. Phạm Thị Thanh Tâm
    Phó TK: Ths.Bs Tăng Thị Thu
    Bs CkI. Lê Vũ Thuỳ An
    Khoa có 10 cử nhân điều dưỡng có tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm.
 
3. Khoa gồm 02 đơn vị:
    Đơn vị điều trị nội trú: gồm 44 giường bệnh trong đó có 5 phòng bệnh V.I.P và 15 phòng tiêu chuẩn cao cấp với đầy đủ trang thiết bị chuyên môn, đảm bảo tối ưu cho công tác điều trị và hồi phục sức khoẻ.
Phòng khám cao cấp với không gian hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, phục vụ tốt nhất cho công tác chăm sóc sức khoẻ ngoại trú.
4. Nhân lực chuyên môn:
    Khám, điều trị, tư vấn và theo dõi sức khoẻ ngoại trú cho CB Cao Cấp là công việc yêu cầu nhiều sự nỗ lực không chỉ là sự chính xác, nhanh chóng trong chẩn đoán và điều trị mà còn cần sự tinh tế, chuẩn mực trong giao tiếp. Do đó đội ngũ nhân lực của khoa luôn đặt tiêu chí "sự hài lòng của bệnh nhân chính là động lực công tác của chúng tôi". Tập thể khoa luôn nỗ lực nâng cao sự chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm, trong công tác chăm sóc điều trị bệnh nhân. Trong nhiều năm qua, Khoa ĐTCC đã điều trị và chăm sóc sức khoẻ thành công nhiều CB Cao Cấp của BCA và nhiều cán bộ CA các nước bạn.
    Khoa Điều Trị Cao Cấp có đội ngũ bác sỹ và điều dưỡng được đào tạo chuyên khoa sâu các chuyên nghành: Tim mạch - Lão khoa, Thận - Khớp, Tiêu Hoá - Huyết Học - Nội Tiết.