Bệnh viện 30-4, Bộ Công an tại TP. Hồ Chí Minh cần tuyển hợp đồng lao động các chuyên ngành sau:

1. Chuyên ngành tuyển

1.  Bác sĩ đa khoa: 10

2.  Cử nhân Điều dưỡng đa khoa: 10

3.  Cử nhân Hình ảnh: 07

4.  Kỹ sư vật lý y sinh: 02

2. Điều kiện

-Tiêu chuẩn chung: Nam, nữ có sức khỏe tốt, hình dáng cân đối, nam cao >160cm, nữ cao >154cm.

- Tốt nghiệp tại các trường Đại học công lập, hệ chính quy theo đúng chuyên ngành cần tuyển.

3. Vị trí việc làm:

- Bác sĩ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật viên, Kỹ sư được Bệnh viện cử đi đào tạo để làm việc tại các khoa Chẩn đoán hình ảnh, khoa Tâm thần kinh, Trung tâm Ung bướu.

- Bệnh viện sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

4. Hồ sơ dự tuyển gồm:

- 01 đơn xin việc viết tay (ghi số điện thoại liên lạc).

- 01 lý lịch cá nhân theo mẫu có dán ảnh cỡ 4x6 và chứng thực của địa phương.

- Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp phổ thông trung học, bằng tốt nghiệp theo chuyên ngành dự tuyển, bảng điểm học tập và các văn bằng, chứng chỉ khác theo yêu cầu.

- Bản sao có công chứng chứng minh nhân dân (hoặc căn cước công dân), hộ khẩu, giấy khai sinh.

- 01 Giấy khám sức khỏe.

*Thời gian nhận hồ sơ

- Từ ngày thông báo đến ngày 31/3/2021.

- Hình thức nộp hồ sơ: Các ứng viên có nhu cầu nộp hồ sơ tại Phòng Chính trị - Bệnh viện 30-4, Số 9 Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Liên hệ qua số điện thoại : 0972716586 (Trong giờ hành chính 7h30 - 16h30, gặp Đ/c Hương)

* Chú ý: Hồ sơ không trúng tuyển miễn trả lại