trung tâm mắt kỹ thuật cao

GIỚI THIỆU CHUNG

       Ngày 30/3/2011, Bộ trưởng Bộ Công an đã ban hành thông tư 14/2011/TT-BCA về quy định thực hiện xã hội hóa y tế trong lực lượng CAND, đây là hành lang pháp lý tạo điều kiện thuận lợi giúp cho các Bệnh viện của Ngành thực hiện liên doanh liên kết với các nhà đầu tư nhằm tập trung xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến hiện đại, có được đội ngũ chuyên gia giỏi của từng chuyên khoa,… góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, tăng cường chất lượng khám, chữa bệnh phục vụ cán bộ chiến sĩ và nhân dân.

Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao là dự án hợp tác giữa Bệnh viện 30-4 và Công ty TNHH Việt Lai đã được Lãnh đạo Bộ Công an phê duyệt chủ trương và Lãnh đạo Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật ký quyết định phê duyệt Dự án, đây là hình thức xã hội hóa y tế trong lĩnh vực chuyên khoa Mắt; là kết quả của một quá trình phấn đấu nâng cao chuyên môn của đội ngũ Y Bác sĩ, cán bộ nhân viên trong Bệnh viện. Với sự đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến bậc nhất, đạt chuẩn quốc tế, với những chuyên gia giỏi về chuyên khoa Mắt, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tay nghề cao và được xây dựng tại vị trí đắc địa ở Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Đồng chí Trung tướng Lê Văn Minh-Tổng Cục trưởng Tổng cục Hậu cần-Kỹ thuật tặng hoa chúc mừng Lãnh đạo Bệnh viện nhân dịp khai trương Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4.

Với những yếu tố đó, Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4 xứng đáng là một trong những trung tâm hàng đầu về điều trị các bệnh về Mắt hiện nay.

 

 

 

Cùng với Bệnh viện Mắt TP.HCM, Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4 là một trong hai trung tâm duy  nhất ở phía Nam sở hữu thiết bị VISUMAX® Femtosecond Laser, trị giá hơn một triệu USD của hãng Carl Zeiss Meditec, Đức. Đây là hệ thống phẫu thuật khúc xạ tiên tiến nhất và duy nhất trên thế giới cho phép thực hiện phẫu thuật ReLex® Smile – Lasik không vạt với đường mở nhỏ 2mm chuẩn xác, an toàn. Phẫu thuật đục thủy tinh thể (PHACO) với các loại kính nội nhãn cao cấp: đơn tiêu, đa tiêu, điều chỉnh loạn thị, ngăn ánh sáng xanh bảo vệ hoàng điểm… giúp phục hồi thị lực tối ưu và mang lại cuộc chất lượng cao.

 

 

 

Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4 quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt nam về Lasik, Phaco, thẩm mỹ … được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, các Phẫu thuật viên còn là những giảng viên Đại học Y khoa, các báo cáo viên được đánh giá cao trong các hội thảo chuyên ngành trong nước, khu vực và quốc tế.

 

 

Sự phối hợp hoàn chỉnh giữa kiến thức lý thuyết và ứng dụng thực tế đáp ứng mong đợi của người bệnh  về chăm sóc chuyên môn an toàn và hiệu quả.

 

 

Với phương châm “Sự hài lòng của bạn, niềm tự hào của chúng tôi”, Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4 cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thuận tiện và bài bản từ khâu nhận bệnh, khám, điều trị cho đến tái khám, theo dõi với chi phí hợp lý./.