Hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm chào mừng 43 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018). Sáng ngày 21/4/2018 Bệnh viện 30-4 tổ chức Giải quần vợt Bệnh viện 30-4 mở rộng lần thứ X, đây là giải truyền thống kỷ niệm của Bệnh viện mang tên ngày toàn thắng.

Đặc biệt, năm nay, giải truyền thống của Bệnh viện đã bước vào tuổi thứ 10, có các đồng chí Lãnh đạo đến động viên và tham gia thi đấu:  đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Thế Bình, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần-Kỹ thuật, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Thế Sang, Phó chánh thanh tra BCA, Thiếu tướng Đặng Hoàng Đa, Phó Cục trưởng cục V28

Về tham dự giải lần này có 60 vận động viên đến từ các đơn vị trực thuộc lực lượng CAND như: X13, V28, A94, H42, H46, Công ty 19/5, K20; các Bệnh viện bạn như: Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Triều An, Bệnh viện 7A, Bệnh viện Nhân dân Gia định và các đơn vị Tổng Cty Cao su, Tạp chí phát triển nông thôn, Trung tâm thanh toán đa tuyến BHXHVN, công ty Dược Shinpoong, tham gia thi đấu Giải quần vợt Bệnh viện 30-4 mở rộng lần thứ X với phương châm: “Giao lưu học hỏi và rèn luyện sức khỏe”

Kết quả: giải lãnh đạo I

1. Giải nhất: Nguyễn Trung Cang – Trần Văn Tới (BV 30-4)

2. Giải nhì: Trần Vinh Quang – Nguyễn Công Thành (H46)

3. Giải ba: Nguyễn Thế Sang – Trần Văn Thủy (BCA)

Đặng Hoàng Đa – Đàm Việt Hải (V28)

Kết qủa: giải lãnh đạo II

1.  Giải nhất: Lê Văn Sái– Phạm Duy Tiêm (BV 30-4)

2. Giải nhì: Lưu Thanh Nam– Trịnh Công Bình (BVCR)

3. Giải ba: Từ Khắc Bình – Tôn Thất Ngọc (Tạp chí phát triển Nông Thôn)

Lương Đình Thới – Nguyễn Văn Nghĩa (BHXH)

Giải quần vợt là sân chơi lành mạnh bổ ích nhằm nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe, là dịp để CBCS Bệnh viện 30-4 giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên của các đơn vị trong và ngoài Ngành CAND. Giải được sự tài trợ của Công ty Shinpoong Pharma, công ty Bia Sài Gòn và một số đơn vị khác đã quan tâm tài trợ tổ chức giải./.