THÔNG BÁO TUYỂN LAO ĐỘNG HỢP ĐỒNG NĂM 2019

Bệnh viện 30-4, Bộ Công an tại TP. Hồ Chí Minh cần tuyển:

1. Chuyên ngành tuyển

- Bác sỹ đa khoa: 20

2. Điều kiện

- Đã tốt nghiệp bác sỹ đa khoa hạng trung bình trở lên và bác sỹ có trình độ sau đại học: bác sỹ chuyên khoa cấp I, bác sỹ chuyên khoa cấp II, bác sỹ nội trú, thạc sĩ, tiến sỹ. Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp đại học các trường công lập hệ chính quy.

- Bác sỹ đa khoa: tuổi đời dưới 30.

- Riêng bác sỹ có trình độ sau đại học: chuyên khoa cấp I, chuyên khoa cấp II, bác sỹ nội trú, thạc sĩ, tiến sỹ tuổi đời từ 30 đến 40 tuổi.

- Lý lịch khai trung thực, rõ ràng.

- Sức khỏe tốt.

- Hình dáng cân đối, không dị hình dị dạng: Nam cao > 1m60, Nữ cao > 1m54

3. Vị trí việc làm

- Bác sỹ điều trị

- Bác sỹ cận lâm sàng

- Bác sỹ chẩn đoán hình ảnh

4. Thời gian thu nhận hồ sơ

- Từ ngày thông báo đến ngày 30/11/2019. Tại Phòng Chính trị - Bệnh viện 30-4, Số 9 Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Không tiếp qua điện thoại.

5. Hồ sơ dự tuyển gồm

- 01 đơn xin việc viết tay (ghi số điện thoại liên lạc).

- 01 lý lịch cá nhân theo mẫu có ảnh cỡ 4x6 và chứng thực của địa phương.

- Bản sao giấy khai sinh, photo có công chứng bằng tốt nghiệp phổ thông trung học, bằng tốt nghiệp theo chuyên ngành dự tuyển, bảng điểm học tập và các văn bằng, chứng chỉ khác nếu có.

- Bản nhận xét quá trình học tập của trường và cơ quan công tác cũ (nếu đã công tác tại các cơ quan khác trước đây).

- Photo chứng minh nhân dân, hộ khẩu.

- 01 Giấy khám sức khỏe.

* Chú ý: Hồ sơ không trúng tuyển miễn trả lại.