Nhân kỷ niệm 88 năm ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019); thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, giáo dục cho đoàn viên thanh niên tự hào về truyền thống của Bệnh xá Ban An ninh TƯ cục miền Nam.

Sáng ngày 26/3/2019, Đoàn Thanh niên Bệnh viện 30-4 do đồng chí Đại tá ThS BS Tiền Thanh Liêm, Phó Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn đã tổ chức Lễ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang Quốc gia Đồi 82, Khu di tích Ban An ninh TƯ cục miền Nam và Nhà lưu niệm Bệnh xá Ban An ninh TƯ cục miền Nam.

Tại Nhà lưu niệm Bệnh xá Ban An ninh TƯ cục miền Nam, ghi nhận những thành tích và sự đóng góp của đoàn viên thanh niên, đồng chí Đại tá ThS BS Tiền Thanh Liêm đã trao bằng khen, giấy khen của TW Đoàn, Đoàn Thanh niên Bộ Công an cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn năm 2018.