Ngày 28/02, Bệnh viện 30-4 tổ chức Hội thi hát karaoke chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023) và 40 năm ngày thành lập Hội phụ nữ Bộ Công an (08/3/1983 - 08/3/2023). Dự lễ khai mạc có đồng chí Đại tá Dương Thị Thu Hằng – Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí trong Đảng ủy Ban Giám đốc.
Đến với hội thi lần này, ngoài sự góp mặt của gần 40 thí sinh còn có sự tham gia cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên đến từ các Khoa, Phòng, Trung tâm trong Bệnh viện.
Tại hội thi, 28 tiết mục gồm đơn ca, song ca, tốp ca có nội dung ngợi ca quê hương, đất nước, Đảng, tình yêu và gia đình,… đã được các thí sinh trình diễn hết sức nhiệt thành. Nhiều thí sinh quan tâm đầu tư về trang phục, đạo cụ, cùng giọng hát chất lượng, phong cách biểu diễn truyền cảm, mang đến những giây phút đầy thú vị cho hội thi.
Kết quả, Ban Giám khảo đã trao 07 giải đặc biệt, 05 giải A, 6 giải B, 10 giải C và nhiều giải phụ khác cho các thí sinh có giọng hát hay nhất, phần trình diễn phong cách ấn tượng, trang phục đẹp nhất,…
Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm vui của các thí sinh đoạt giải và quan trọng hơn cả đó là cán bộ chiến sỹ, công nhân viên trong Bệnh viện đã có một dịp họp mặt, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cũng như tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị từ cá nhân đến tập thể. Từ đó góp phần tích cực vào việc thực hiện hoàn thành nhiệm vụ của đơn vị.
 
​Phan Đức