Sáng ngày 04/5/2021, tại Bệnh viện 30-4, Bộ Công an đã diễn ra buổi tiếp nhận hệ thống máy tính, máy in do Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội (MB) chi nhánh Quận 5 tài trợ. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng chức năng thuộc Bệnh viện 30-4 và Giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội, chi nhánh Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh cùng một số thành viên khác.

Tại buổi lễ, Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội chi nhánh Quận 5 đã trao tặng Bệnh viện hệ thống máy tính, máy in nhằm góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ công tác khám, chữa bệnh tại Bệnh viện. Đặc biệt là triển khai giải pháp bệnh viện thông minh phục vụ cho đề án phát triển Bệnh viện 30-4 giai đoạn 2021 – 2021 và tầm nhìn đến năm 2030.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá TS. BS Vũ Hải Nam đã rất vui mừng, phấn khởi và bày tỏ lòng cảm ơn đối với Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội, chi nhánh Quận 5 đã quan tâm, hỗ trợ và đồng hành cùng Bệnh viện trong thời gian qua. Đồng chí cũng mong muốn hai bên sẽ có mối quan hệ hợp tác lâu dài để cùng nhau xây dựng và phát triển./.