Nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, sáng ngày 20/01/2020 đoàn Thành ủy, Ủy ban nhân dân, Hội đồng nhân dân TPHCM, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc VN TPHCM do đồng chí Triệu Đỗ Hồng Phước, Trưởng ban Kinh tế Ngân sách Hội đồng Nhân dân Thành Phố đại diện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và chúc tết cán bộ chiến sĩ Bệnh viện 30-4.

      Báo cáo với Lãnh đạo TP, đồng chí Đại tá ThS BS Nguyễn Văn Khôi, Phó Bí thư  Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện cho biết, trong năm 2019, sự nỗ lực của tập thể CBCS Bệnh viện đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, công tác khám chữa bệnh được đảm bảo. Trong những ngày Tết, Bệnh viện đã xây dựng kế hoạch đảm bảo công tác điều trị, phục vụ người bệnh, chủ động đối phó với tình hình dịch bệnh; dự trữ đủ thuốc, máu, dịch truyền và các phương tiện, trang thiết bị cần thiết phục vụ cấp cứu, khám chữa bệnh trong những ngày Tết.

 

       Cũng trong ngày, Lãnh đạo Bộ Công an do đ/c Đại tá Nguyễn Văn Phương, Phó Cục trưởng Cục Tổ chức cán bộ; Lãnh đạo Công an các đơn vị địa phương đã đến thăm và chúc tết tập thể các thầy thuốc Bệnh viện.

         Trước đó, từ ngày 17-20/01/2020 Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện gặp gỡ, chúc tết đến CBCS là thân nhân gia đình liệt sĩ, Nguyên Lãnh đạo Bệnh viện qua các thời kỳ; tổ chức tất niên chúc Tết các cán bộ lãnh đạo Bộ, Tổng cục cũ; các giáo sư, chuyên gia hỗ trợ chuyên môn và các đối tác hợp tác với Bệnh viện.

        Trong những ngày nghỉ Tết, Lãnh đạo Bệnh viện tổ chức thăm hỏi, tặng quà, động viên, chăm lo tết chu đáo cho bệnh nhân còn lại, bệnh nhân nặng không thể xuất viện về nhà ăn tết cùng gia đình, đặc biệt là những bệnh nhân nghèo, người bệnh thuộc đối tượng chính sách./.