Bệnh viện 30-4 cần tuyển01 bác sĩ hợp đồng lao động có kinh nghiệm trong lĩnh vực Vi sinh/ Sinh học phân tử hoặc có nguyện vọng, yêu thích lĩnh vực Vi sinh/ Sinh học phân tử (sẽ đượcBệnh viện cử đi đào tạo).

1. Yêu cầu:

- Nam, nữ có sức khỏe tốt, hình dáng cân đối, nam cao >160cm, nữ cao >154cm.

- Có trình độ bác sĩ đa khoa trở lên, ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực Vi sinh/ Sinh học phân tử.

2. Vị trí việc làm:

- Làm việc tại Phòng Xét nghiệm sinh học phân tử của Bệnh viện.

- Bệnh viện sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

3. Quyền lợi:

- Ứng viên trúng tuyển vào làm việc sẽ được ký Hợp đồng lao động theo vị trí việc làm và hưởng các chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định hiện hành.

- Có cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên khoa sâu. Được cử đi đào tạo theo ê kíp, được làm việc trong điều kiện cơ sở vật chất, hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại bậc nhất của cả nước. Trong thời gian tham gia đào tạo vẫn được cấp chứng chỉ hành nghề theo quy định, được hưởng 100% lương và 100% học phí đào tạo.

4. Thời gian nhận hồ sơ

- Từ ngày thông báo đến ngày 31/8/2021.

* Các vấn đề liên quan đến Hồ sơ dự tuyển và hình thức nộp hồ sơ liên hệ số điện thoại: 0972.716.586 - Gặp Ms. Hương để được hướng dẫn (Lưu ý: Ứng viên liên hệ giờ hành chính).