Căn cứ Kế hoạch số 188/KH-A90-P5 ngày 20/2/2017 của Cục Bảo vệ chính trị VIII về việc tổ chức hoạt động xã hội tình nghĩa tại tỉnh Đăk Lăk. Theo chương trình của Ban Tổ chức, các hoạt động có sự tham dự của đồng chí Tô Lâm - Bộ trưởng Bộ Công an, đồng chí Bùi Văn Thành – Thứ trưởng Bộ Công an, đại diện Ban chỉ đạo Tây Nguyên và các lãnh đạo địa phương.

       Ngày 10/3/2017, Bệnh viện 30-4 tham gia phối hợp với Tổng cục An ninh, Cục Bảo vệ chính trị VIII thành lập đoàn khám bệnh, phát thuốc cho 800 đồng bào tại 03 buôn: Tar, Puôr, EaKmat của huyện Krông Păk, tỉnh Đăk Lăk

.

       Đoàn cán bộ y bác sĩ Bệnh viện 30-4, do Thiếu tướng BSCK II Tống Mạnh Chinh, Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn. Đi cùng đoàn có các đồng chí đại diện Báo CAND, các nhà mạnh thường quân; phóng viên báo, đài; kênh truyền hình ANTV và một số kênh truyền hình địa phương đến để đưa tin, viết bài.

 

        Ngay từ sáng sớm, đoàn y bác sĩ Bệnh viện 30-4 đã có mặt tại địa điểm đầu tiên là buôn Tar, huyện Krông Păk để chuẩn bị các trang thiết bị, khu vực khám, cấp phát thuốc  miễn phí cho bệnh nhân.

       Bên cạnh việc khám bệnh, cấp phát thuốc, các y, bác sĩ của Bệnh viện 30-4 còn tư vấn cách phòng bệnh và chăm sóc một số bệnh lý thường gặp cho đồng bào. 

        Đây là hoạt động thiết thực ý nghĩa, nhằm tạo hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an trong lòng dân và  nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống Bệnh viện 30-4 (06/8/1962-06/8/2017)./.