THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Bệnh viện 30-4 cần tuyển 01 hợp đồng lao động có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị website Bệnh viện.

1. Yêu cầu:

- Nam, nữ có sức khỏe tốt, hình dáng cân đối, nam cao >160cm, nữ cao >154cm.

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành có liên quan tới công nghệ thông tin.

- Hiểu biết về quản trị cơ sở dữ liệu.

- Tin học văn phòng tốt.

2. Vị trí việc làm:

- Làm việc tại Phòng Kế hoạch tổng hợp.

- Bệnh viện sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

3. Quyền lợi:

- Ứng viên trúng tuyển vào làm việc sẽ được ký Hợp đồng lao động theo vị trí việc làm và hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi của nhân viên.

- Có cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, cơ sở vật chất, hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại…

4. Thời gian nhận hồ sơ

- Từ ngày thông báo đến ngày 15/01/2021.

5. Hồ sơ dự tuyển gồm:

- 01 đơn xin việc (ghi số điện thoại liên lạc).

- 01 lý lịch cá nhân có dán ảnh cỡ 4x6 và chứng thực của địa phương.

- Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp phổ thông trung học, bằng tốt nghiệp theo chuyên ngành dự tuyển, bảng điểm học tập và các văn bằng, chứng chỉ khác theo yêu cầu.

- Bản sao có công chứng chứng minh nhân dân (hoặc căn cước công dân), hộ khẩu, giấy khai sinh.

- 01 Giấy khám sức khỏe.

- Hình thức nộp hồ sơ: Các ứng viên có nhu cầu nộp hồ sơ tại Phòng Chính trị - Bệnh viện 30-4, Số 9 Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Ứng viên quan tâm có thể liên hệ số điện thoại: 0972.716.586 - Gặp Ms. Hương để được hướng dẫn (Lưu ý: Ứng viên liên hệ giờ hành chính).