SÁNG 24/7, NHÂN KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2024) ĐOÀN CÔNG TÁC DO ĐỒNG CHÍ NGUYỄN HỒ HẢI, PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC THÀNH UỶ TP.HCM LÀM TRƯỞNG ĐOÀN ĐÃ ĐẾN THĂM HỎI CÁN BỘ CHIẾN SĨ, Y BÁC SĨ BỆNH VIỆN 30-4, BỘ CÔNG AN.

Tại buổi làm việc, Đại tá Dương Thị Thu Hằng, Giám đốc Bệnh viện 30-4 đã báo cáo khái quát về sự phát triển của bệnh viện trong thời gian qua, những kết quả nổi bật trong công tác thu dung, điều trị, chăm sóc sức khoẻ cho cán bộ chiến sĩ và nhân dân, công tác chỉ đạo tuyến, chuyển giao kỹ thuật, hợp tác quốc tế v.v. trong thời gian vừa qua. Trong 5 tháng đầu năm 2024, tổng số lượt khám tại bệnh viện đạt hơn 100.000 lượt người, công suất sử dụng giường bệnh đạt hơn 65%; thực hiện gần 2.000 trường hợp phẫu thuật và gần 5.000 trường hợp thủ thuật. Bệnh viện đã đạt được nhiều kỹ thuật chuyên sâu như kỹ thuật “Tán sỏi nội soi đường mật qua đường hầm Kehr bằng laser”; kỹ thuật “Phẫu thuật nội soi cắt túi mật và cắt đại tràng phải có hỗ trợ cánh tay Robot” v.v kịp thời cấp cứu nhiều ca bệnh nặng, bệnh hiểm nghèo. Bệnh viện 30-4 mong muốn tiếp tục đồng hành cùng chính quyền Thành phố trong công tác chăm lo sức khoẻ và đời sống cho người dân, góp phần giữ gìn, đảm bảo an ninh trật tự, an sinh xã hội trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư thường trực Thành uỷ Tp. Hồ Chí Minh cùng đoàn công tác chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo Bệnh viện 30-4, Bộ Công an

Ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của Bệnh viện 30-4, đồng chí Nguyễn Hồ Hải, Phó bí thư thường trực Thành uỷ TP.HCM cho biết, ông đánh giá cao sự phát triển vượt bậc của bệnh viện trong thời gian qua trong công tác chăm sóc sức khỏe Cán bộ chiến sĩ trong lực lượng CAND và người dân trên địa bàn. Bệnh viện luôn có những định hướng đúng đắn trong phát triển chuyên môn và xây dựng hình ảnh người chiến sĩ CAND khoác áo blouse tận tụy, nghĩa tình.

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sĩ, Phó bí thư Thành uỷ Nguyễn Hồ Hải thay mặt Thành uỷ TP.HCM chúc toàn thể cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên Bệnh viện 30-4 mạnh khỏe, xứng đáng là 1 trong 4 bệnh viện hạng 1 của lực lượng CAND, tiếp tục cống hiến, chăm sóc tốt sức khỏe của cán bộ chiến sĩ và nhân dân, giữ vững thương hiệu y tế CAND được cán bộ chiến sĩ và nhân dân tín nhiệm.