Sáng ngày 12/5, Đảng bộ Bệnh viện 30-4 tổ chức hội thi “Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023” với sự tham gia của 12 thí sinh là bí thư các chi bộ trong Bệnh viện.
Các thí sinh trải qua 04 phần thi, gồm: thi viết, thi giới thiệu về bản thân và chi bộ mình đang sinh hoạt, thi vấn đáp (lý thuyết, xử lý tình huống, trắc nghiệm) và thi thuyết trình. Nội dung các phần thi tập trung vào các vấn đề cơ bản về Điều lệ Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; Nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; các quy định của Trung ương, chỉ thị, đề án, kế hoạch của Đảng ủy Công an Trung ương và Đảng ủy Bệnh viện liên quan đến công tác đảng, công tác kiểm tra giám sát, thi hành kỷ luật đảng.
Qua 04 phần thi, các thí sinh đều cơ bản nắm vững các chỉ thị, nghị quyết của Đảng và nghiệp vụ công tác đảng. Nhiều thí sinh vận dụng tốt kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn để liên hệ, phân tích, xử lý tình huống đầy thuyết phục, sát với thực tế của đảng bộ cơ sở, chi bộ trực thuộc.
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải A cho thí sinh Trịnh Văn Thuận - Bí thư Chi bộ Điều dưỡng; trao hai giải B; sáu giải C và năm giải phụ cho các thí sinh đạt thành tích.
Hội thi là hình thức học tập, bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác đảng, công tác kiểm tra giám sát, thi hành kỷ luật đảng và khả năng điều hành, xử lý tình huống trong thực tế cho đội ngũ bí thư chi bộ. Đồng thời, cũng là dịp để các bí thư chi bộ giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ, nâng cao hiệu quả sinh hoạt chi bộ.
Phan Đức

Một số hình ảnh hội thi:

'

Đ/c Dương Thị Thu Hằng - Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện trao giải cho thí sinh đạt giải A trong hội thi Bí thư Chi bộ giỏi - Bệnh viện 30-4 năm 2023

Đ/c Nguyễn Trung Cang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện trao giải cho 02 Thí sinh đạt giải B trong hội thi Bí thư Chi bộ giỏi - Bệnh viện 30-4 năm 2023

Đ/c Tiền Thanh Liêm - Phó Giám đốc Bệnh viện trao giải cho 06 Thí sinh đạt giải C trong hội thi Bí thư Chi bộ giỏi - Bệnh viện 30-4 năm 2023

Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản
Đ/c Phan Quang Toản - Phó Giám đốc Bệnh viện trao giải cho 05 Thí sinh đạt giải phụ trong hội thi Bí thư Chi bộ giỏi - Bệnh viện 30-4 năm 2023

Các thí sinh Hội thi chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám khảo