Nhân dịp Kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2023). Bệnh viện 30-4 đã nhận được những lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất từ các Cục, Ban Ngành, Đoàn thể, Quý Báo – Đài, Quý Khách hàng, Quý Đối tác dành tặng cho đội ngũ y bác sỹ và tập thể cán bộ chiến sỹ, công nhân viên đang công tác trong Bệnh viện.

Đảng ủy, Ban Giám đốc và đội ngũ y bác sỹ cùng tập thể cán bộ chiến sỹ, công nhân viên  Bệnh viện 30-4 chân thành cảm ơn sự quan tâm, tình cảm của Quý Đơn vị, Quý Đối tác dành tặng cho Bệnh viện.

Sự quan tâm và tình cảm mà Quý Đơn vị, Quý Đối tác dành tặng không chỉ là nguồn động viên, khích lệ lớn lao giúp chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong công tác chăm sóc sức khoẻ cho cán bộ chiến sỹ và người dân, mà còn là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và chất lượng dịch vụ y tế, hướng tới sự an toàn tối đa cho người bệnh.

Dù chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn và thách thức, tập thể cán bộ, đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện 30-4 sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt sứ mệnh bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ cho cán bộ chiến sỹ và người dân. Bệnh viện hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của Quý Đơn vị, Quý Đối tác trên chặng đường phát triển của mình.

Một lần nữa, Bệnh viện xin chân thành cảm ơn Quý Đơn vị, Quý Đối tác và kính chúc sức khỏe, thành đạt trong công tác.

Trân trọng!

Đảng ủy, Ban Giám đốc và tập thể cán bộ, đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện 30-4.

--------------

Bệnh viện 30-4 xin đăng tải một số hình ảnh đẹp của các đơn vị tới chúc mừng Bệnh viện nhân dịp Kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Lãnh đạo Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội tặng hoa chúc mừng đội ngũ y bác sỹ và cán bộ chiến sỹ, công nhân viên Bệnh viện 30-4 nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Truyền hình công an nhân dân tặng hoa chúc mừng Bệnh viện