Bệnh viện 30-4 cần tuyển Hợp đồng lao động các vị trí sau:

  1. Dược sĩ: 03
  2. Nhân viên IT: 05 (02 Kỹ sư hệ thống mạng, 02 Lập trình viên, 01 Kỹ thuật viên)
  3. Nhân viên chăm sóc khách hàng: 03
  • Yêu cầu:

Nam, nữ có sức khỏe tốt, hình dáng cân đối.

- Dược sĩ: Có trình độ từ dược sĩ đại học trở lên, ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong các lĩnh vực dược lâm sàng, đấu thầu.

- Nhân viên IT: Tốt nghiệp tại các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin; ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm, bằng cấp, chứng chỉ tương ứng với vị trí ứng tuyển.

- Nhân viên chăm sóc khách hàng: Tốt nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng chuyên ngành dịch vụ, du lịch; ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng, ngoại hình dễ nhìn, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt.

  • Quyền lợi:

Ứng viên trúng tuyển vào làm việc sẽ được ký Hợp đồng lao động theo vị trí việc làm và hưởng các chế độ chính sách, tiền thưởng theo quy định.

- Có cơ hội được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến, được đào tạo để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

- Đối với các ứng viên có kinh nghiệm: Mức lương theo thỏa thuận, có cơ hội thăng tiến, được bồi dưỡng để giữ các chức vụ quản lý trong Bệnh viện.

  • Hồ sơ dự tuyển gồm:

- 01 đơn xin việc (ghi số điện thoại liên lạc).

- Sơ yếu lý lịch - CV có dán ảnh cỡ 4x6 và chứng thực của địa phương.

- Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp phổ thông trung học, bằng tốt nghiệp theo chuyên ngành dự tuyển, bảng điểm học tập và các văn bằng, chứng chỉ khác theo yêu cầu.

- Bản sao có công chứng chứng minh nhân dân (hoặc căn cước công dân), hộ khẩu, giấy khai sinh.

- 01 Giấy khám sức khỏe.

  • Thời gian nhận hồ sơ:

Từ ngày thông báo đến ngày 30/04/2022.

*Hình thức nộp hồ sơ: Các ứng viên có nhu cầu nộp hồ sơ tại Phòng Chính trị - Bệnh viện 30-4, Số 9 Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Ứng viên quan tâm có thể liên hệ số điện thoại: 0972.716.586 - Gặp Ms. Hương để được hướng dẫn (Lưu ý: Ứng viên liên hệ giờ hành chính).