GIỚI THIỆU CHUNG

“Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi”
1. Tên khoa: Khoa Tai mũi họng
2. Giới thiệu chung:
    Khoa Tai Mũi Họng- Bệnh viện 30-4 được tách ra từ khoa Liên chuyên khoa và thành lập vào năm 2013
    Khoa TMH là khoa lâm sàng tiếp nhận khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến vùng tai, mũi, họng và vùng đầu mặt cổ bằng phương pháp nội - ngoại khoa.
    Khoa TMH với  đội ngũ thầy thuốc có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết đối với bệnh nhân. Khoa còn phối hợp với các chuyên khoa khác trong công tác điều trị để việc điều trị đạt được hiệu quả và toàn diện hơn.  Ngoài ra, khoa còn được tham vấn về chuyên môn của các bác sĩ trưởng khoa Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM.
    Khoa được trang bị đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật hiện đại để phục vụ công tác chẩn đoán và điều trị như: CT, MRI, nội soi ống cứng, ống mềm…
    Bên cạnh đó, khoa còn thực hiện các phẫu thuật thẩm mỹ cấy mỡ tự thân, nâng mũi bằng sụn sườn, sụn vành tai, chích sẹo lồi, cắt mí, lấy mỡ thừa vùng mắt... Khoa còn thực hiện đánh giá, điều trị ngáy và cơn ngưng thở khi ngủ.
3. Cơ cấu tổ chức:
Quản lý
Trưởng khoa: BS CKII Lê Xuân Quang
Nhân sự:
Khoa TMH hiện có 10 nhân viên, bao gồm:
- 2 Bác sĩ Chuyên khoa cấp II
- 1 Bác sĩ Chuyên khoa cấp I
- 2 Bác sĩ sơ bộ chuyên khoa
- 5 Điều dưỡng
- 1 Hộ lý

Tập thể khoa Tai mũi họng

4. Thời gian phục vụ: