Trong khuôn khổ của Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk, trong hai ngày 13-14/8, các y, bác sĩ của Bệnh viện Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Bệnh viện 30/4, Bộ Công an đã tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân trên địa bàn xã Ea Tul, huyện Cư M’gar và Buôn Tring 2, thị xã Buôn Hồ.

Có thể là hình ảnh về 4 người

Người dân đến thăm khám

Xã Ea Tul và Buôn Tring 2 có trên 3200 hộ với trên 13.000 nhân khẩu. Trong đó người dân tộc thiểu số chiếm 97% dân số. Trong những năm qua, nhờ làm tốt mọi mặt công tác của lực lượng công an và chính quyền địa phương nên tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn luôn được giữ vững ổn định, đời sống của người dân ngày càng được nâng cao. Tuy nhiên, hiện trên địa bàn buôn/xã vẫn còn nhiều hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang học, bệnh viện và văn bản

Bác sĩ Bệnh viện 30-4 thăm khám cho người dân

Thấu hiểu được hoàn ảnh đó, trong đợt này, các y, bác sỹ của Bệnh viện Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Bệnh viện 30/4, Bộ Công an đã tổ chức đến thăm, khám bệnh, kê đơn, cấp phát thuốc miễn phí cho 600 người dân nơi đây.

Đồng thời, các y, bác sĩ cũng đã tuyên truyền, tư vấn, hướng dẫn cho người dân ý thức vệ sinh phòng bệnh, tự chăm sóc sức khoẻ cho bản thân và gia đình...

ANTV