HUYẾT TƯƠNG GIÀU TIỂU CẦU (PRP) BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ LÀN DA TRẺ TRUNG HƠN
Xã hội ngày càng phát triển, con người luôn có sự đòi hỏi về nhu cầu chăm sóc sắc đẹp ngày càng cao, việc áp dụng một biện pháp chăm sóc giúp da ngày càng trẻ đẹp, chắc khỏe một cách tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo giữ được lại các đường nét vốn có của khuôn mặt và đặc biệt là đảm bảo an toàn. Như chúng ta đã biết việc can thiệp thẫm mỹ làm trẻ hóa da đôi khi làm cho khuôn mặt của quý vị không còn giống như trước nữa đôi khi tạo nên sự lạ lẫm đối với chính bản thân khi nhìn qua gương. PRP ra đời nhằm thỏa mãn những mong muốn đó và nó được xem như: “ suối nguồn tươi trẻ - lão hóa ngược của làn da”.

                                                                                 Công dụng prp cho làn da
* Vậy PRP là gì ?
Thực chất PRP chính là huyết tương được lấy chính từ máu chủng chúng ta sau đó được các chuyên gia xét nghiệm xử lý để làm tăng hàm lượng tiểu cầu lên 5-8 lần ước lượng nó chứa khoảng 2 triệu – 4 triệu tiểu cầu /µL và loại bỏ những chất không cầ thiết.
Ứng dụng PRP trong chuyên ngành Da liễu: làm trẻ hóa da và điều trị rụng tóc. PRP có thể làm:
- Giảm nếp nhăn
- Làm đầy da chảy xệ
- Loại bỏ các nếp nhăn sâu
- Giảm sẹo mụn
- Cải thiện chất lượng da
- Giảm tóc gãy rụng và kích thích nang tóc mọc lại tóc mới.


*PRP liệu có an toàn không?
Do PRP được tạo ra từ chính máu của người cần sử dụng nên nó rất an toàn và không sảy ra dị ứng hay phản ứng gì trên da mặt cả. Tuy nhiên PPR được lấy ra từ máu, được xử lý sau đó tiêm trở lại da mặt của chúng ta nên mọi người nên lựa chọn cơ sở cung cấp dịch vụ có uy tín để tránh việc nhiễm khuẩn mẫu triết xuất PRP và nhiễm trùng da do không đảm bảo vô trùng.
*Những ai không nên sử dụng PRP?
Mặc dù PRP được khuyến cáo an toàn cho mọi đối tượng nhưng lưu ý những trường hợp sau đây không nên thực hiện:
- Người nhiễm HIV/AIDS.
- Người nhiễm VGSV C
- Người bị Ung thư máu
- Người bệnh có sử dụng thuốc chống đông máu
- Tổn thương da vùng mặt < 02 tháng.
*Vậy tiêm bao lâu sẽ thấy được hiệu quả và cần phải tiêm bao nhiêu lần để duy trì làn da trẻ trung?
Sau tiêm ban sẽ thấy hiệu quả căng bóng da ngay và hiệu quả đạt được tối đa sau 02 tuần và kéo đến 03 tháng, bạn cần thực hiện ít nhất 03 lần trong 01 năm để duy trì làn da khỏe mạnh, săn chắc, trẻ trung. Người ta nghiên cứu sự trẻ trung sẽ kéo dài đến 1,5 năm sau đó nếu bạn tiêm đủ 03lần/năm.
Quý vị có nhu cầu xin liên hệ ngay với các bác sĩ chuyên khoa Da liễu của chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất, an toàn và hiệu quả.
Điện thoại tư vấn viên: 0938045111 hoặc 0975730862
Địa chỉ: Phòng khám Da liễu – Thẩm mỹ , Khu Phòng khám Da Liễu - Răng Hàm Mặt - Tai Mũi Họng, Bệnh viện 30-4 (Số 9 Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh).