GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM SỨC KHỎE THEO YÊU CẦU

DÀNH CHO NGƯỜI ĐI NƯỚC NGOÀI

 Bệnh viện 30-4 kính gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt và lời cảm ơn đến quý khách hàng.

 Bệnh viện được thành lập từ năm 1962, từng bước trưởng thành trong tiến trình đổi mới của đất nước, xây dựng Bệnh viện đa khoa hạng I trong Công an nhân dân, hiện đại, chính quy, ứng dụng khoa học kĩ thuật tiên tiến với mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân dân trên địa bàn cũng như cán bộ chiến sĩ trong lực lượng vũ trang.

 Với đầy đủ dịch vụ cơ bản như khám nội đa khoa tổng quát, khám chuyên khoa (Tai mũi họng, thị lực, nha khoa, da liễu…..), các dịch vụ cận lâm sàng, xét nghiệm được thực hiện trên trang thiết bị máy móc hiện đại đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, ngoài ra còn thực hiện các dịch vụ và các gói chuyên sâu. Chúng tôi luôn phục vụ tận tình, chu đáo, chính xác và chuyên nghiệp để mang lại những gói khám chất lượng cao đáp ứng được yêu cầu sức khỏe của các đối tác nước ngoài.

 Đối tượng: Dành cho khách hàng có nhu cầu khám sức khỏe có yếu tố nước ngoài, cụ thể;

  • Khách hàng là người Việt Nam đi lao động theo hợp đồng ở nước ngoài
  • Khách hàng là người Việt Nam đi học tập tại nước ngoài.

 Thời gian khám: 1 ngày

 Bảng giá tại Phòng khám theo yêu cầu dành cho người đi nước ngoài, ban hành theo quyết định số 66a/QĐ-BV, ngày 20 tháng 01 năm 2020 (đính kèm)

 Để đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe theo yêu cầu dành cho người đi nước ngoài, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ nhanh, chính xác, chuyên nghiệp và chất lượng tốt nhất.

 

 Xin vui lòng liên hệ;

 Bộ phận Khám sức khỏe theo yêu cầu dành cho người đi nước ngoài- Phòng Kế hoach tổng hợp, Bệnh viện 30-4, Số 9, Sư Vạn Hạnh, P9, Q5, HCM

 Hotline: 02838.350.583 – 0693336468

 Di động: 0986425276

 Email: bv304@gmail.com