THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Bệnh viện 30-4 cần tuyển Hợp đồng lao động các vị trí sau:

 1. Bác sĩ: 30 (gồm các chuyên ngành: Gây mê hồi sức, Ngoại niệu, Ngoại thần kinh, Huyết học cận lâm sàng, Hóa sinh, Hồi sức cấp cứu, Nội hô hấp, Tâm thần, y học dự phòng)
 2. Điều dưỡng đa khoa: 06
 3. Cử nhân Kinh tế: 01
 4. Cử nhân Kế toán: 01
 5. Cử nhân Kỹ thuật máy tính: 01
 6. Nhân viên Hành chính nhân sự: 02
 7. Nhân viên Chăm sóc khách hàng: 02
 8. Nhân viên kế toán thu ngân: 02
 9. Thợ điện: 01
 • Yêu cầu:

- Yêu cầu chung: - Nam, nữ có sức khỏe tốt, hình dáng cân đối.

- Đối với vị trí Bác sĩ: Có trình độ đại học trở lên, ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các chuyên ngành ứng tuyển, đã có chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ sơ bộ, định hướng chuyên khoa hoặc trình độ sau đại học các chuyên khoa tương ứng.

- Đối với vị trí Điều dưỡng đa khoa: Có trình độ cao đẳng trở lên, ưu tiên các ứng viên đã có chứng chỉ hành nghề.

- Đối với các vị trí: Cử nhân Kinh tế; Cử nhân Kế toán; Cử nhân Kỹ thuật máy tính: Có trình độ cao đẳng, đại học; ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các chuyên ngành ứng tuyển.

- Đối với vị trí Nhân viên Hành chính nhân sự: Tốt nghiệp tại các trường đại học chuyên ngành luật, hành chính; ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực hành chính, nhân sự, kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính, sử dụng thành thạo phần mềm Word, Excel…

- Đối với vị trí Nhân viên chăm sóc khách hàng: Tốt nghiệp tại các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành dịch vụ, du lịch; ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng, ngoại hình dễ nhìn, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt.

- Đối với vị trí Nhân viên kế toán thu ngân và Thợ điện: Tốt nghiệp tại các trường trung cấp chuyên ngành kế toán, điện công nghiệp dân dụng; ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm từ 01 năm trở lên.

 • Quyền lợi:

- Ứng viên trúng tuyển vào làm việc sẽ được ký Hợp đồng lao động theo vị trí việc làm và hưởng các chế độ chính sách, tiền thưởng theo quy định.

- Có cơ hội được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến, được đào tạo để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

- Đối với các ứng viên có kinh nghiệm: Mức lương theo thỏa thuận, có cơ hội thăng tiến, được bồi dưỡng để giữ các chức vụ quản lý trong Bệnh viện.

 • Hồ sơ dự tuyển gồm:

- 01 đơn xin việc (ghi số điện thoại liên lạc).

- Sơ yếu lý lịch - CV có dán ảnh cỡ 4x6 và chứng thực của địa phương.

- Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp phổ thông trung học, bằng tốt nghiệp theo chuyên ngành dự tuyển, bảng điểm học tập và các văn bằng, chứng chỉ khác theo yêu cầu.

- Bản sao có công chứng chứng minh nhân dân (hoặc căn cước công dân), hộ khẩu, giấy khai sinh.

- 01 Giấy khám sức khỏe.

 • Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày thông báo đến hết ngày 31/07/2022.

*Hình thức nộp hồ sơ: Các ứng viên có nhu cầu nộp hồ sơ tại Phòng Chính trị - Bệnh viện 30-4, Số 9 Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Ứng viên quan tâm có thể gửi hồ sơ qua email: tuyendungbenhvien304@gmail.com để được hướng dẫn./.