Khách mời tham dự gồm: PGS.TS. BS.Vũ Anh Nhị, Chủ tịch Hội bệnh Alzheimer Việt Nam;  Đại tá Dương Thị Thu Hằng, Giám đốc Bệnh viện 30-4; TS.BS. Ingo Kilimann Trung tâm Nghiên cứu bệnh thoái hóa thần kinh – CHLB Đức; TS.BS. Trần Công Thắng, Phó trưởng Khoa Y, Phó chủ nhiệm Bộ môn Thần kinh, ĐHYD TP. HCM; Cố vấn chuyên môn ĐV Trí nhớ và Sa sút trí tuệ, Bệnh viện 30-4; BSCKII Trần Thị Thu Hương, Trưởng Đơn vị Trí nhớ và Sa sút trí tuệ, Bệnh viện 30-4; và BSCKII. Đỗ Thanh Liêm, TK YHCT, Thành viên ĐV TN & SSTT, Bệnh viện 30-4.

• Điều kiện cấp CME: Tham dự Hội thảo và hoàn thành bài kiểm tra sau chương trình, kết quả chính xác đạt ít nhất 70% điểm

- Phí cấp CME: Miễn phí đối với cán bộ y tế là khách mời từ các đơn vị tài trợ, cán bộ y tế Bệnh viện 30-4 và cán bộ y tế công tác tại các cơ sở y tế Công an.

- 100.000 đồng dành cho cán bộ y tế đăng ký tự do, kinh phí nộp tại bàn lễ tân vào ngày tổ chức Hội thảo.

- Thời gian: 8h00-11h30 ngày 24-9-2023 (Chủ nhật)

- Địa điểm: Hội trường lớn, Bệnh viện 30-4

Thay mặt ban lãnh đạo Bệnh viện 30-4, trân trọng kính mời Quý đại biểu tham dự buổi Hội thảo:

Đăng ký Tham dự trực tiếp TẠI ĐÂY